TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TẬN GỐC VỚI 2 SẢN PHẨM NÀY

16/12/2020

Trị mụn đầu đen là cơn ác mộng của các cô gái. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, mụn đầu đen còn có thể phát triển thành mụn bọc, mụn viêm gây đau nhức, để lại sẹo. Chăm chỉ sử dụng 2 sản phẩm lột mụn đầu đen này, vùng mũi sẽ luôn sạch bong “kin kít”.

trị mụn đầu đen với 2 sản phẩm nhà Holika

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN ĐẦU ĐEN

"Mụn đầu đen hình thành là do dầu thừa, da chết và vi khuẩn tích tụ trong lỗ chân lông. Sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì bị oxy hóa, để lại những chấm đen nhỏ li ti trên da bạn, đặc biệt là vùng mũi", theo bác sĩ da liễu Shari Lipner tại New York. Mụn đầu đen khiến da bạn sạm màu, kém thẩm mỹ. 

Mụn đầu đen rất khó để tiêu diệt tận gốc bởi nó nằm sâu dưới lỗ chân lông. Không những vậy,  da sản sinh sợi bã nhờn hàng ngày, quá trình oxy hóa lại diễn ra, mụn đầu đen lại hình thành. 

3 BƯỚC TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN DẾN TỪ NHÀ HOLIKA CỰC HIỆU QUẢ 

Ngoài việc cần có một chu trình làm sạch chuẩn chỉnh, bạn vẫn cần có một giải pháp để đối phó với lũ mụn đầu đen đáng ghét. Để Holika mách bạn 2 sản phẩm lột mụn đầu đen được giới trẻ Hàn yêu thích nhất hiện nay nhé! 

trị mmunj đầu đen với bộ lột mụn 3 bước

Holika Holika là thương hiệu nổi tiếng được các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích. Bên cạnh các sản phẩm về son, thì các dòng sản phẩm trị mụn đầu đen của hãng cũng được đón nhận nhiệt tình. Tại Đông Nam Á, sản phẩm trị mụn đầu đen của Holika luôn thuộc Top BESTSELLER. Với những bước đột phá mới trong việc xử lý mụn dầu đen, bộ kit giúp việc lấy mụn đầu đen hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi spa tại gia.  

BỘ 3 BƯỚC LỘT MỤN ĐẦU ĐEN PIG- NOSE  3 MÀU

Khác với các sản phẩm trị mụn đầu đen thông thường, Holika Holika Pig Nose Clear BlackHead có phần đặc biệt hơn cả. Sản phẩm gồm 3 bước ghi rõ trên bao bì STEP 1, 2, 3, được thiết kế 3 màu xanh, hồng, xám rất dễ thương. Cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện.  

trị mụn đầu den cùng Holika Holika

Sản phẩm làm việc theo cơ chế: Mở lỗ chân lông- hút mụn đầu đen - thu nhỏ lỗ chân lông.

Thành phần chủ yếu từ các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn không gây kích ứng. Đây là sản phẩm đầu tiên của Holika ra mắt để tiêu giệt mụn đầu đen. Đồng thời là sản phẩm đầu tiên trên thế giới áp dụng 3 bước để trị mụn đầu đen.

Cơ chế hoạt động của bộ kit rất đơn giản.

Tại STEP 1, miếng mask có tác dụng làm ấm vùng lỗ chân lông mũi. Lúc này, lỗ chân lông mở ra, các dưỡng chất len lỏi sâu bên trong, cuốn tất cả bụi bẩn và sợi bã nhờn trồi lên trên bề mặt.

Tiếp đến trong STEP 2, miếng đất sét hồng có nhiệm vụ hút chặt vào da, kéo các tạp chất ra khỏi lỗ chân lông. Lúc này tất cả mụn đầu đen đều được làm sạch hoàn toàn.

Việc của STEP 3 là làm dịu vùng da vừa bị tổn thương. Đồng thời, nó giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Điều này là một bước cực kì quan trọng bởi khi lỗ chân lông được thu nhỏ, các sợi bã nhờn sẽ sản sinh chậm hơn, mụn đầu đen do đó cũng hạn chế quay trở lại.

BỘ 3 BƯỚC LỘT MỤN ĐẦU ĐEN PIG- NOSE STRONG 

Bộ sản phẩm STRONG cũng gồm 3 bước. Nhưng là phiên bản cair tiến nên nó có phần mạnh hơn, phù hợp với những mụn đầu đen lâu năm, cứng đầu hơn. Thành phần được thay mới, độ rộng của miếng mask cũng cải thiện, phù hợp với nhiều dáng mũi. Bộ 3 bước lột mụn được kiểm nghiệm an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng. 

trị mụn đầu đen dễ dàng hơn

Tại STEP 1 làm từ lá bạc hà, hoa cúc và cây phỉ. Sản phẩm làm tăng nhiệt độ vùng mũi. Các dưỡng chấ theo đó thấm sâu vào bên trong, cuốn mọi bụi bẩn ra ngoài bề mặt da. 

 STEP 2, bảng thành phần gồm có đất sét ma rốc, than thông đỏ, tinh dầu bạc hà. Nó làm tăng khả năng bám dính trên da, hút mạnh mẽ các sợi bã nhờn và mụn đầu đen. 

STEP 3 nhờ khả năng làm mát, miếng mask giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Điều này giúp vùng mũi trở nên mịn màng và hạn chế sợi bã nhờn quay trở lại. Sản phẩm gồm các thành phần chiết xuất từ đậu đen, gạo nếp đen và mẹ đen. 

 

Viết bình luận của bạn