MASCARA HÀN QUỐC NÀO XẾP #1 TRÊN GLOWPICK?

16/12/2020

Mascara Hàn Quốc nổi tiếng bởi hiệu ứng mà nó đem lại cho người sử dụng. 2020 được xem là một năm vô cùng thành công với Holika Holika bởi hàng loạt sản phẩm mới đều được khách hàng yêu mến và đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt trên bảng xếp hạng uy tín Glowpick, các sản phẩm của Holika Holika luôn nhận được đánh giá cao. Đặc biệt, trong nửa đầu năm 2020, mascarra Lash Correcting đạt danh hiệu Mascara được yêu thích nhất.

Glow Pick là gì? 

Glowpick là ứng dụng chuyên về review sản phẩm làm đẹp rất uy tín của Hàn Quốc. Với gần 3 triệu triệu người đang sử dụng, Glowpick cho phép người tiêu dùng đánh giá và xếp hạng các sản phẩm mỹ phẩm trong và ngoài nước. Nhờ vào những đánh giá công tâm này, người cần tìm hiểu hoàn toàn có thể biết sản phẩm nào đang được yêu thích nhất, công dụng và tác dụng thật sự của sản phẩm ra sao.

Mascara Hàn Quốc được yêu thích nhất dựa theo Glowpick- BXH uy tín nhất Hàn Quốc.

Mascara Hàn Quốc Lash Correcting xếp hạng #1 hạng mục Mascara nửa đầu năm 2020 

Điều gì tạo nên sức hút của Lash Correcting?

Lash Correcting có 2 loại. Loại màu tím: Mascara làm cong và màu xanh: Mascara làm dày. Mascara Holika Holika Lash Correcting nổi tiếng với những công dụng mà tất cả các cô nàng mong chờ ở 1 cây mascarra:

  • Giúp bạn có hàng mi cong dài quyến rũ.
  • Làm tơi và giữ mi cong suốt cả ngày dài.
  • Tạo làn mi dày và dài.
  • Có tính năng dưỡng ẩm khiến hàng mi mềm.
  • Giữ cho mi bóng mướt, lâu trôi, không thấm nước.

Mascara Hàn Quốc Lash Correcting được yêu thích nhất

Vì sao Lash Correcting được yêu thích nhất Hàn Quốc 

Thực tế, tất cả những điều trên sẽ không có gì đặc sắc cho đến khi bạn thực sự sử dụng 2 sản phẩm mascara làm cong và mascara làm dày thần thánh được yêu thích nhất Hàn Quốc này.

Rất nhiều chiếc mascara ngoài thị trường sau khi chuốt lên, sau chỉ 3 đến 4 tiếng đồng hồ, lông mi dần bị duỗi ra, không còn giữ được độ cong như lúc đầu nữa. Nhưng với Lash Correcting thì thực sự khác. Bất chấp thời gian, sản phẩm vẫn giữ hàng mi của bạn cong dày và dài cả một ngày dài.

mascara hàn quốc cho hàng mi cong dày

 

Lash Correcing tạo độ dày cho hàng mi của bạn. Không phải dày do bị vón cục mà độ dày sản phẩm đem lại là hiệu ứng mascara như một lớp áo bọc ngoài sợi mi. Nhờ đó, hàng mi dày, tơi và dài một cách tự nhiên. Đồng thời sản phẩm có chứa dưỡng chất giúp nuôi dưỡng hàng mi ầm, mềm không hề bị khô cứng.

Sản phẩm đặc biệt không bị trôi, nhòe, chống nước tuyệt đối.

Nếu bạn đang tìm một chiếc Mascara thì Holika Holika Lash Correcting là sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hàng ngàn phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng và yêu thích. Còn bạn?

𝐇𝐨𝐥𝐢𝐤𝐚 𝐇𝐨𝐥𝐢𝐤𝐚 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦

Mỹ phẩm Hàn chính hãng

Phân phối độc quyền

Freeship toàn quốc

Instagram: holikaholikavn_official

Shopee: holikaholika_official

Hotline: 0242 266 2727 hoặc 0989 005 577

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn