HOLIKA HOLIKA VIỆT NAM XIN CHÀO SHOPEE

16/12/2020

Giới thiệu về Holika Holika

Thương hiệu Holika Holika là nhà bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc thuộc sở hữu của ENPRANI Co. Ltd - công ty con thuộc tập đoàn Sam Sung- được thành lập năm 2010.

Các sản phẩm của Holika Holika có tính năng và cách đóng gói độc đáo, bắt mắt để thu hút người tiêu dùng trẻ, có nhu cầu chú ý về phong cách, dành cho cả nam lẫn nữ. Thương hiệu luôn đem đến các sản phẩm với mức giá phải chăng nhưng chất lượng, được đánh giá cao và được sản xuất với các thành phần tốt nhất.

 

Tháng 9/2020, Holika Holika chính thức về Việt Nam tại địa chỉ số 19 B4, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Showroom của Holika Holika Việt Nam với các dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại Hàn Quốc, chăm sóc làn da, nét đẹp từ đầu đến chân, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài lòng khi đến trải nghiệm và tham gia mua sắm.

Holika Holika Việt Nam xin chào Shopee

Để đáp lại tình cảm và sự tin yêu của quý khách hàng từ những ngày đầu Holika Holika về tới Việt Nam, và cũng để cho việc trải nghiệm mua sắm của quý khách hàng được thuận tiện, đa dạng hơn, Holika Holika chính thức gia nhập trang thương mại điện tử shopee tại : https://shopee.vn/holikaholika_official

Trong thời gian sắp tới trên các kênh bán hàng của Holika Holika Việt Nam sẽ có vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, đừng quên nhấn nút Follow để tận hưởng trải nghiệm mua sắm với thật nhiều khuyến mãi mà Holika dành riêng tặng bạn nhé!

Các kênh bán hàng hiện tại của Holika Holika Việt Nam:

Shopee: https://shopee.vn/holikaholika_official

Facebook: https://www.facebook.com/holikaholikavnofficial/

Instagram: https://instagram.com/holikaholikavn_official/

Your Beauty Inside 
𝐇𝐨𝐥𝐢𝐤𝐚 𝐇𝐨𝐥𝐢𝐤𝐚 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
▪️ Mỹ phẩm Hàn chính hãng
▪️ Phân phối độc quyền
▪️ Freeship toàn quốc
▪ Instagram: holikaholikavn_official
▪️ Shopee: holikaholika_official
▪️ Hotline: 0242 266 2727 hoặc 0989 005 577

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn