HOLIKA HOLIKA ĐÃ CÓ GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

16/12/2020

Holika Holika đã có gian hàng CHÍNH HÃNG tại trang thương mại điện tử Lazada.

Là đứa con của tập đoàn Samsung bề thế nhưng ít ai biết, khởi đầu của Holika Holika chỉ là một cửa hàng nhỏ trên con phố Myeong -dong, Seoul, Hàn Quốc. Khởi đầu từ những sản phẩm đơn giản nhất như son, mặt nạ,... Chỉ trong chưa đầy 10 năm, Holika Holika đã có mặt ở khoảng hơn 30 quốc gia như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Thái Lan,... Ở Hàn Quốc có 150 cửa hàng Holika Holika offline. Đây quả thực là một con số đáng để mơ ước đối với nhiều công ty mỹ phẩm tại Hàn Quốc. 

Các dòng sản phẩm của Holika Holika cũng ngày càng đa dạng, trọn vẹn các bước dưỡng da và trang điểm. Không chỉ có vậy, giá thành trung bình của thương hiệu cũng khá dễ chịu đến tay khách hàng, đồng thời vẫn giữ được phẩm cách của một dòng sản phẩm quốc dân.

Tháng 4/2020 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, công ty CP Hiệp hội Bán Lẻ AZ chính thức đem thương hiệu Holika Holika về với Việt Nam. 

Tiếp nối thành công ở 30 quốc gia khác trên thế giới, giờ đây Holika Holika chính thức gia nhập thị trường mỹ phẩm Việt Nam với những sản phẩm đến từ nguyên liệu tự nhiên đáng tin cậy. Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng uy tín và đáng tin cậy, Holika đã nỗ lực đàm phán, vượt qua vòng kiểm tra hồ sơ gắt gao và đã thành công trong việc gây dựng gian hàng chính hãng tại Lazada Mall. 

Holika Holika hi vọng rằng, với những nỗ lực của mình, khách hàng thân thiết của Holika sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, uy tín với giá thành hợp lý nhất.

Các kênh bán hàng hiện tại của Holika Holika Việt Nam:

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/holika-holika

Shopee: https://shopee.vn/holikaholika_official

Facebook: https://www.facebook.com/holikaholikavnofficial/

Instagram: https://instagram.com/holikaholikavn_official/

Your Beauty Inside 
𝐇𝐨𝐥𝐢𝐤𝐚 𝐇𝐨𝐥𝐢𝐤𝐚 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
▪️ Mỹ phẩm Hàn chính hãng
▪️ Phân phối độc quyền
▪️ Freeship toàn quốc
▪ Instagram: holikaholikavn_official
▪️ Shopee: holikaholika_official
▪️ Hotline: 0242 266 2727 hoặc 0989 005 577

 

Viết bình luận của bạn