Sứ mệnh "YOUR MAGIC INSIDE"
Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc - nơi sinh ra các “chị gái Gangnam”, nhưng Holika Holika lại mang trong mình sứ mệnh khác biệt. Đó là lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của bạn, đánh thức & tô điểm vẻ đẹp ấy. Giúp bạn tìm ra màu sắc của riêng mình và mang đến sức mạnh để tỏa sáng.

 


Holika Holika hướng đến việc thay đổi cuộc sống thường ngày của bạn, để bạn không bị cảm thấy mất năng lượng và lo lắng về việc mình trông khác với người khác như thế nào.
Với thông điệp YOUR MAGIC INSIDE, Holika Holika đem đến cho bạn phương pháp chăm sóc da và trang điểm mang lại sự tự tin về chính con người bạn ngay từ bên trong. Trang điểm không có nghĩa là để làm nổi bật hay che giấu khuyết điểm, nó giúp tô lên ưu điểm vốn có. Giúp bạn nhận ra, đối mặt với vẻ đẹp thực sự của mình để thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ và cá tính!

 

Khái niệm thương hiệu
Mỗi con người bất kể ngoại hình, tuổi tác, màu da... đều có vẻ đẹp riêng. Mỹ phẩm Holika Holika được tạo ra theo cách giúp chúng ta bộc lộ vẻ đẹp đó, giúp bạn hấp dẫn và xinh đẹp hơn mỗi ngày. 
Holika Holika tin rằng, vẻ đẹp thực sự là tự nhiên và được thể hiện trong cảm xúc cũng như hành động. Ý thức để trở nên xinh đẹp không chỉ bắt nguồn từ ngoại hình mà quan trọng là ở cảm giác của chúng ta rằng Ta cảm thấy đẹp! Holika Holika cung cấp các thành phần cần thiết để duy trì sự cân bằng, tạo cơ sở để bạn thể hiện bản thân và xinh đẹp mỗi ngày.
Holika Holika có nghĩa là gì?
Từ “Holika Holika” là sự kết hợp của các từ sau: hậu tố tiếng Anh “holic” biểu thị sự “nghiện ngập” và tiếng Hàn Quốc là “tempa” có nghĩa là “sự cám dỗ”. Holika Holika gợi ý những xu hướng mỹ phẩm mới và phong cách làm đẹp mới. Qua khái niệm này, mong muốn phụ nữ trên khắp thế giới có thể nỗ lực ước mơ làm đẹp.  

 

 

Lịch sử thương hiệu 

Holika Holika là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc thuộc sở hữu của ENPRANI CO, LTD. Enprani được thành lập năm 2001 và tạo dựng thành công vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm. Enprani đã nhận được nhiều giải thưởng bao gồm nhà máy tốt nhất tại Hàn Quốc của KMA (Hiệp hội quản lý Hàn Quốc) vào năm 2001, giải thưởng năm 2002 từ KMA cho tiếp thị tốt nhất. Cũng trong năm 2002 Enprani đã được Bộ Môi trường Hàn Quốc đề cử cho "Công ty thân thiện với môi trường".

Năm 2010, Enprani thành lập cửa hàng thương hiệu Holika Holika đầu tiên tại Myong-dong, Seoul, Hàn Quốc - một trong những địa điểm bán hàng tốt nhất ở Châu Á. Cho đến ngày nay, thương hiệu Holika Holika không ngừng phát triển bằng cách đưa vào danh mục đầu tư các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, vượt trội so với sự cạnh tranh về chất lượng. 
Ban đầu, Holika Holika chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc da cơ bản. Sau đó, mở rộng sang lĩnh vực trang điểm, các sản phẩm dành riêng cho nam giới và mỹ phẩm chống lão hóa chuyên dụng.
Holika Holika là thương hiệu đầu tư tài sản của mình vào công nghệ và nghiên cứu khi sản xuất mỹ phẩm để cung cấp các sản phẩm chất lượng và thiết kế tốt nhất. 
Hiện tại, Holika Holika đã có mặt ở khoảng hơn 30 quốc gia. Ở Hàn Quốc có 150 cửa hàng Holika Holika offline, 13 cửa hàng nằm trong các khu miễn thuế. Nhằm hướng đến mở rộng tới các lục địa khác trên thế giới.
 

---

Holika Holika đã có mặt tại Việt Nam với sự phân phối độc quyền của Công ty CP hiệp hội bán lẻ AZ